Thiet ke website, thiết kế web giá rẻ tại Hà nội

Máy chủ ảo là một phân vùng riêng độc lập mà mỗi khách hàng có thể tùy ý chỉnh sửa, cài đặt ứng dụng theo ý muốn. Ưu điểm của VPS là sự linh hoạt điều chỉnh cấu hình tức thời, khiến cho việc nâng cấp máy chủ trở nên đơn giản hơn.
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, truyền thông, và internet, ngày nay website đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, với những lợi ích to lớn không thể phủ nhận.
Trong những năm gần đây, xu hướng tiếp thị mạng xã hội tăng lên không ngừng do doanh nghiệp tự thiết lập tạo dựng quan hệ với khách hàng bằng cách kết nối, tương tác với khách hàng qua mạng xã hội.
Đăng ký hoặc chuyển dịch tên miền của bạn tại máy chủ của VIETSITE ngay bây giờ. Chỉ với mức phí bắt đầu từ 200.000 đồng, bạn có thể sở hữu tên miền trong phạm vi hơn 75 quốc gia.
Các dự án tiêu biểu :

Website là một cổng thông tin điện tử và nó có tính quyết định đối với công việc thương mại điện tử của bạn. Với dịch vụ đa dạng của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế web sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu công việc của bạn.

Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi bao gồm cả tên miền (.com, .vn,…), máy chủ và gói thư điện tử.

 

Bạn muốn có một website hiệu quả ?

Bạn tìm kiếm một giải pháp chuyên nghiệp ?

 

1. Phân tích hệ thống

Nếu bạn không biết mục đích hướng tới của website mà bạn định xây dựng ; Nếu bạn không biết đối tượng sẽ quan tâm tới website của bạn thì tất cả việc thiết kế dù có tỉ mỉ tới đâu, giao diện dẫu có đẹp thế nào thì bạn vẫn tiêu hao sức lực một cách vô ích công việc đã tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình và xác định chính xác đối tượng mà bạn hướng tới, cũng như những dự tính cho tương lai.

 

2. Thiết kế website ấn tượng & chuyên nghiệp

Việc thiết kế một website mà không làm nổi bật được chính mình giữa muôn ngàn website khác dày đặc như một khu rừng rậm rạp trên thế giới của internet, không giúp khách hàng dễ dàng nhận diện ra ngành nghề mà bạn kinh doanh, hoặc là website của bạn nổi bật một cách diêm dúa, ấn tượng một cách lòe loẹt, thì đó là kết quả của một sự thiết kế thiếu chuyên nghiệp.

 

3. Xây dựng & quản trị nội dung

Việc xây dựng nội dung của website cũng như quản trị nó là một nhiệm vụ rất quan trọng. Vì thông qua nội dụng, cũng như giao diện của một website, khách hàng có thể đánh giá được tầm vóc trang web của bạn cũng như công việc mà bạn đang kinh doanh.

 

4. Quảng bá website

Nếu bạn bán một món hàng mà ai cũng cần, và chất lượng hàng hóa của bạn rất tốt nhưng cửa hàng  của bạn nằm trong một ngõ tối sâu hun hút, không ánh đèn, không biển hiệu, không tiếp thị, thì chắc chắn dẫu bạn đã bỏ ra công sức bao nhiêu cho vấn đề phát triển chất lượng sản phẩm cũng trở nên vô ích, chỉ bởi vì bạn chưa đánh giá được mức độ quan trọng của việc quảng bá website.

 

5. Duy trì website

Việc duy trì website có ý nghĩa sống còn nếu như việc kinh doanh của bạn gắn liền với thương mại điện tử. Những nguyên tắc và kiến thức cần biết trong việc duy trì website của bạn ổn định và an toàn là điều cần được đánh giá rất quan trọng. Điều này liên quan tới việc, trong trường hợp bạn không am hiểu lắm trong lĩnh vực này, là chọn một đối tác thật tốt và có thể tin tưởng được.

 

6. Liên kết

Nếu suy nghĩ một cách tích cực tới những câu thành ngữ như «Trăm người bán, vạn người mua» hoặc «Buôn có bạn, bán có phường » thì bạn sẽ có một quan điểm khác trong việc cạnh tranh và bạn sẽ quan tâm một cách rất thích thú với việc liên kết những ông chủ khác đang có cùng ngành nghề kinh doanh như của bạn. Việc này không chỉ tạo ra một sự cạnh tranh lành mạnh, mà còn dẫn đến một sự liên kết mạnh, gắn kết chặt chẽ của nhóm cùng ngành nghề, và việc kinh doanh phát huy hiệu quả hơn.

vietsite
Công ty TNHH Phần mềm và Dịch vụ Web VIETSITE
Trụ sở: 61 ngõ 124 Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Văn phòng: 418 Đường La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 024 35 12 30 54 | Email : lienhe@vietsite.vn | MST: 0105462971