Công ty TNHH Tân Phú

GIỚI THIỆU

http://maytanphu.vn

Công ty TNHH Tân Phú được thành lập từ tháng 8/2000, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hàng may mặc. Văn phòng công ty toạ lạc tại số 35 Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội và cơ sở sản xuất tại 378 LĩnhNam, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Hơn một thập kỷ qua, Công ty may Tân Phú không ngừng tìm tòi phát triển, đã tự hào và khẳng định được thương hiệu của mình với thị phần ổn định trong nước và bước đầu phát triển ra thị trường quốc tế. Những thành tựu này là kết quả của việc đầu tư đúng mức trong vấn đề nhân sự và cơ sở vật chất của công ty. Hiện tại, cả công ty có khoảng 200 người. Trong đó có gần 20 cán bộ, chuyên viên kỹ thuật với trình độ học vấn từ cử nhân trở lên. Hơn 150 công nhân có tay nghề cao, thâm niên làm việc từ năm năm trở lên. Trên tổng diện tích cơ sở sản xuất gần 2000 m2, Tân Phú liên tục trang bị và cải tiến những trang thiết bị tiên tiến nhất. Công ty hiện sử dụng hệ thống máy thêu tự động cùng với hơn 200 đầu máy chuyên ngành... tất cả đều được nhập khẩu từ Nhật Bản.

 

Hằng năm Công ty đã thiết kế, thêu, in hàng trăm mẫu mã khác nhau, làm phong phú thêm các mặt hàng quần áo thời trang tre em trên thị trường.

 

Các sản phẩm chủ đạo của công ty gồm có: Hàng dệt thoi (áo jacket, quần âu, sơ mi...) với năng suất trung bình 200,000 sản phẩm/ năm. Các sản phẩm dệt kim (áo polo, T-shirt, bộ thể thao...) với năng suất trung bình 800,000 sản phẩm/năm.

 

Sản phẩm của Công ty Tân Phú đoạt cúp tôn vinh top 100 sản phẩm Viêt Nam được  tin dùng năm 2011.

 

Công ty Tân Phú đoạt cúp tôn vinh top 100 doanh nghiệp Hội nhập và phát triển năm 2012.

 

Từ những thế mạnh trên, Tân Phú không ngừng đẩy mạnh đầu tư chiều sâu theo hai hướng chính: Đồng phục nhân viên, bảo hộ lao động, quần áo quảng cáo và thời trang trẻ em. Về mảng đồng phục nhân viên, bảo hộ lao động, quần áo quảng cáo, trong suốt 12 năm qua, chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu cho các công ty, tập đoàn lớn với những yêu cầu khắt khe nhất: ORACLE, Ford Vietnam, Coca Cola Vietnam.... Bên cạn khẳng định tên tuổi qua các kênh phân phối lớn nhất trong cả nước: Metro Cash & Carry Vietnam, Big C Vietnam, Co-op Mart, va 6 của hàng của Công ty Tân Phú: 1) 47B Ngô Quyền; 2) 11 Hàng Ngang; 3) 12  Lò Đúc; 4) 65 Trần Nhân Tông; 5) 190 Đội Cấn; 6) 78 Thái Thịnh.

 

Cho đến nay, chúng tôi tự tin có một vị trí vững chắc trong lòng các đơn vị đối tác và người tiêu dùng cả nước. Điều này sẽ góp phần làm động lực cho những bước tiến xa hơn trong tương lai, thương hiệu thời trang trẻ em Tân Phú không ngừng phát triển và vững mạnh.

 

                       Công ty TNHH Tân Phú 378 LĩnhNam, Hoàng Mai, Hà Nội.

                                        Tel: +84 043 6432572    Fax: +84 043 6432573

                                                    HTTP// maytanphu.vn

                                                    Email: cttanphu@gmail.com

 

 

 

Công ty TNHH Tân Phú