Thiet ke website, thiết kế web giá rẻ tại Hà nội

trang chủgiới thiệu

Giới thiệu công ty Vietsite

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã ghé thăm và tìm hiểu về VIETSITE!

Công ty TNHH phần mềm và dịch vụ VIETSITE được hình thành vào đầu năm 2011. Thời gian đầu mới thành lập công ty, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cung cấp dịch vụ hosting, tên miền, thiết kế website, qua nhiều năm hoạt động và cung cấp dịch vụ với thương hiệu nhận diện chính là VIETSITE.VN, VIETSITE đã tập trung đẩy mạnh cung cấp dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng và các ứng dụng công nghệ đi kèm như tên miền, email doanh nghiệp, bản quyền phần mềm, quảng cáo trực tuyến, dịch vụ quản trị máy chủ.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, từ một công ty nhỏ bé cả về vốn lẫn kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên VIETSITE đã mạnh dạn tập trung đầu tư vào phát triển và hoàn thiện nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ và hệ thống quản lý hiện đại vào áp dụng cho mô hình quản lý của công ty, chính những bước khởi đầu đúng đắn đã tạo đà cho VIETSITE phát triển nhanh hạ tầng khách hàng và mang đến các thuận lợi trong khâu quản lý và các tiện ích hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với gần 6 năm nỗ lực phấn đấu không ngừng, trải qua nhiều thử thách khó khăn, đến nay VIETSITE đã có chỗ đứng trên thị trường cho thuê máy chủ, với chính sách kinh doanh hợp lý và nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng VIETSITE từ một đơn vị chưa có tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ máy chủ, VIETSITE đã chủ động đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với việc cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý thương hiệu VIETSITE.VN đã tạo được lòng tin trên thị trường cung cấp dịch vụ và dần được các khách hàng, các công ty lớn trên cả nước tin chọn sử dụng dịch vụ.

Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng VIETSITE sẽ không ngừng tăng trưởng các dịch vụ gia tăng trên INTERNET, tiếp tục đầu tư nghiên cứu và triển khai các công nghệ mới để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

 

Với khẩu hiệu “SỰ THAY ĐỔI TẠO RA NHỮNG TIỀM NĂNG MỚI” VIETSITE.VN sẽ không ngừng mang lại những giải pháp công nghệ tiên tiến áp dụng cho nền công nghệ nước nhà, tạo ra những lợi ích thiết thực sử dụng cho xã hội, các tổ chức kinh tế kinh doanh trên mọi lĩnh vực.

“Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc và động lực trong công việc để tập thể công ty tiếp tục nỗ lực hết mình ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ”

Đây là những gì mà toàn thể nhân viên công ty Vietsite đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

LIÊN HỆ :

04 35 12 30 54
8h - 17h50 : Thứ 2 - thứ 7

HOTLINE:

09 04 63 05 71
8h - 17h50 : Thứ 2 - thứ 7
vietsite
Công ty TNHH Phần mềm và Dịch vụ Web VIETSITE
Trụ sở: 61 ngõ 124 Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Văn phòng: 418 Đường La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 024 35 12 30 54 | Email : lienhe@vietsite.vn | MST: 0105462971