Thiet ke website, thiết kế web giá rẻ tại Hà nội

tên miềnthông tintên miền .vn

 

Tên miền ( Domain name) là định danh của trang web trên internet. Với tên miền quốc gia .vn được pháp luật nhà nước bảo vệ, đảm bảo cho tính hợp danh và quyền sở hữu của tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân tại Việt Nam.

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) là đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, được thành lập từ ngày 28/04/2000, thực hiện chức năng quản lý, phân bổ, giám sát và thúc đẩy việc sử dụng nguồn tài nguyên tên miền, địa chỉ, số hiệu mạng Internet ở Việt Nam; thông tin hướng dẫn, thống kê về mạng Internet; tham gia các hoạt động quốc tế về Internet.

Vì vậy chúng tôi khuyên các đối tượng có hoạt động tại Việt Nam nên :

1/ Đăng ký sử dụng tên miền cấp 2 dưới ".vn" và cấp 3 dưới .com.vn (những tên miền hay có tranh chấp nhất) để bảo vệ tên, thương hiệu, tên sản phẩm, dịch vụ của mình; để địa chỉ của mình luôn tồn tại hợp pháp trên xã hội ảo.

2/ Sử dụng tên miền ".vn" để đưa nội dung Website và quản trị Website của mình, chỉ đặt đường link nếu sử dụng thêm tên miền quốc tế để trong trường hợp khẩn cấp, mất quyền quản trị , chúng tôi có thể can thiệp giúp đỡ.

     * Lưu ý : Đăng ký tên miền .vn không phải nộp thuế GTGT.

 

Làm thế nào để chuyển dịch tên miền ?

  1. Nhập tên miền (domain) mà bạn muốn chuyển dịch (ở phần kiểm tra tên miền phía trên), chọn phần đuôi tên miền (.com, .net, .vn, …) và ấn nút "Kiểm tra".
  2. Kiểm tra các thông tin được tìm thấy qua chức năng tìm kiếm tên miền của chúng tôi, để biết rằng tên miền cần chuyển vẫn đang trong tình trạng hoạt động (actived), chưa bị quá hạn (có thể đã bị khóa).
  3. Liên hệ nhà đăng ký cũ nơi bạn đặt tên miền để yêu cầu họ mở khóa (unlocked) cho tên miền và lấy thông tin mật khẩu (authentication key – domainsecret key)
  4. Ký hợp đồng chuyển dịch tên miền tới máy chủ của VietSite và thanh toán phí chuyển đổi (theo bảng giá gia hạn tối thiểu thêm một năm).
  5. Sau khi có lệnh chuyển đổi, bạn sẽ nhận được email xác nhận việc đồng ý hay hủy bỏ. Trong trường hợp đồng ý, bạn sẽ nhận được thư khẳng định việc chuyển tên miền của bạn tới máy chủ VietSite.
  6. Thời gian chuyển nhanh nhất là 2 ngày và chậm nhất là 14 ngày làm việc.

 

     * Lưu ý :

_ Bạn phải là chủ sở hữu hợp pháp của tên miền

_ Tên miền phải còn thời gian duy trì trên 30 ngày

_ Bạn có quyền cung cấp thông tin liên hệ chủ sở hữu của tên miền.

_ Bạn đã mở khóa cho tên miền có thể chuyển dịch

      _ Cung cấp đúng mã chuyển của tên miền. Nếu chưa có mã này, bạn hãy liên hệ với nhà đăng ký hiện tại.

LIÊN HỆ :

04 35 12 30 54
8h - 17h50 : Thứ 2 - thứ 7

HOTLINE:

09 04 63 05 71
8h - 17h50 : Thứ 2 - thứ 7
vietsite
Công ty TNHH Phần mềm và Dịch vụ Web VIETSITE
Trụ sở: 61 ngõ 124 Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Văn phòng: 418 Đường La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 024 35 12 30 54 | Email : lienhe@vietsite.vn | MST: 0105462971