Thiet ke website, thiết kế web giá rẻ tại Hà nội

awords & seotiếp thị & mạng xã hộiquảng cáo khác Vũ khí mật của Facebook bị rò rỉ

Vũ khí mật của Facebook bị rò rỉ

Đầu tiên, một số người cho rằng đây là ứng dụng riêng của Facebook dành cho iPad . Một số khác lại cho rằng đó sẽ là dịch vụ âm nhạc mới là Facebook hợp tác cùng Spotify. Tuy nhiên có vẻ như thứ gì đó trong tuần tới của Facebook không phải vậy.
Vũ khí mật của Facebook bị rò rỉ

Theo Micheal Arrington, hiện đang làm việc cho blog công nghệ TechCrunch, dự án bí mật tại phòng phát triển của Facebook hoá ra lại là nền tảng chat video mới ngay trên mạng xã hội.Facebook không hề làm việc này một mình. Mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện đang nhận sự trợ giúp công nghệ của Skype, một gã khổng lồ khác trên bản đồ internet.

 Vào khoảng cuối năm ngoái, Skype đã thông báo về một sự hợp tác “nghiêm túc” với Facebook. Theo đó, phiên bản Skype 5.0 được tích hợp thêm một tab mang tên Facebook, trong đó dữ liệu chia sẻ ngay trên Facebook được hiển thị trên ứng dụng Skype, kèm theo là những chức năng tích hợp cho Skype. “Có đi thì cũng có lại”, Skype sẽ chính thức có mặt trên Facebook. Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên tin video chat sẽ có mặt trên Facebook. Vào năm ngoái, đã có tin đồn về một sản phẩm tương tự, tuy nhiên như mọi người đã thấy, “dự án” này hiện vẫn chưa có mặt trên Facebook.

Sự kết hợp giữa Facebook và Skype

Sự kết hợp giữa Facebook và Skype


Quay trở lại với ứng dụng video chat trên mạng xã hội, hẳn chúng ta chưa quên tính năng có mặt trên “vũ khí mới” Google+. Google+ được tích hợp ứng dụng video chat Google+ Hangouts. Cho đến thời điểm TechCrunch thông báo về bí mật của Facebook, thì Google vẫn đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên hiện tại, cả 2 ứng dụng chat của Facebook và Google đều đang trong quá trình hoàn thiện. Nếu như Facebook kịp ra mắt chính thức (hoặc thử nghiệm trên diện rộng) tính năng video chat, thì ưu thế vốn có của Google+ sẽ “không cánh mà bay”.
Nguồn tin của TechCrunch làm dấy lên nhiều thắc mắc trong dư luận: Liệu rằng tính năng này có yêu cầu download phần mềm hay không? Hay liệu nó có hỗ trợ chat video cho nhóm nhiều người? Tất cả vẫn đang được bao bọc bởi bức màn bí ẩn mà Facebook tạo ra. Thứ duy nhất mọi người có thể chắc chắn, đó là tính năng mới sẽ đóng một vai trò quan trọng cho nền tảng vốn có của Facebook. Từ đó củng cố vị thế của mạng xã hội có nhiều người sử dụng nhất thế giới hiện nay.

LIÊN HỆ :

04 35 12 30 54
8h - 17h50 : Thứ 2 - thứ 7

HOTLINE:

09 04 63 05 71
8h - 17h50 : Thứ 2 - thứ 7
vietsite
Công ty TNHH Phần mềm và Dịch vụ Web VIETSITE
Trụ sở: 61 ngõ 124 Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Văn phòng: 418 Đường La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 024 35 12 30 54 | Email : lienhe@vietsite.vn | MST: 0105462971